01 – Học Tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ

http://skypeenglish-vn.com/
02 – Lợi thế của việc học Tiếng Anh từ nhỏ
November 13, 2017

01 – Học Tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ

 

Chào mừng bạn đến trang blog của chúng tôi. Cảm ơn đã đọc đôi lời về môn tiếng Anh và việc học trực tuyến.

parallax background

Chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một vài tính năng cơ bản của nền tảng học tiếng Anh trực tuyến qua Skype cùng giáo viên Anh, Mỹ.

 

Đa số mô hình học trực tuyến chọn Skype để phục vụ giảng dạy, chúng tôi đặt tên cho dịch vụ của mình theo tên của nền tảng này.

Học trực tuyến đang trở thành chuẩn mực, thực tế có thể thấy rõ tại trường đại học và cao đẳng ở Anh và Mỹ họ đưa ra các khóa học trực tuyến hay văn bằng “học từ xa”. Anh ngữ do đó không chỉ cần thiết cho học sinh/ sinh viên chuẩn bị xuất ngoại du học, mà còn giúp bạn sở hữu văn bằng trực tuyến học bằng tiếng Anh. Nhân công trong đa số ngành nghề đều có thể hưởng lợi từ việc cải thiện kỹ năng nghe, nói và phát âm để ứng tuyển thăng chức hay để được xem xét làm ứng viên tiềm năng trong phỏng vấn tuyển dụng tại các công ty ngoại quốc đặt trụ sở tại Việt Nam.

parallax background

Chúng tôi luôn cố gắng tốt nhất có thể để cung cấp trải nghiệm học trực tuyến tốt nhất cho cả học viên người lớn và trẻ em.

 

Có một sự thật rằng trẻ nhỏ rằng bắt đầu học ngoại ngữ càng sớm sẽ gặt hái được những thành quả rực rỡ trong cuộc sống sau này khi chúng có thể tư duy bằng tiếng Anh, phát âm và diễn đạt suy nghĩ một cách mạch lạc, có trình tự và logic nhất. Được học với giáo viên bản ngữ từ bé là cách hay nhất để đạt được những mục tiêu trên. Cuối cùng, chúng tôi hiện đang hết sức cố gắng xây dựng mối quan hệ đặc biệt giữa thầy và trò, nhằm tạo sự thoải mái và hứng thú học tập. Chúng tôi mong muốn được trò chuyện với bạn nhiều hơn và chia sẻ tầm nhìn cùng những ai ghé thăm trang Web này. Thêm vào đó, trang Facebook của chúng tôi luôn đăng tải các mẹo vặt và lời khuyên học ngoại ngữ để mọi người cùng tham khảo.


Chúng tôi cũng vui lòng chia sẻ thêm với các bạn trong tương lai, mong bạn lại ghé thăm trang Blog này.


Ngày 1 tháng 11 năm 2017


SkypeEnglish-VN