05 – SkypeEnglish-VN chào mừng năm mới!

skypeenglish-vn.com
04 – Vì sao học sinh Việt Nam chưa thể nói Tiếng Anh tốt?
November 13, 2017
06 – Chuyến lữ hành mang tên ‘học Anh ngữ’
February 23, 2018

05 – SkypeEnglish-VN chào mừng năm mới!

skype english vietnam

skype english vietnam

 

Một năm cũ qua đi, chúng tôi xin bắt đầu năm mới với bài blog ngày 1/1/2018

S áu tháng qua chúng tôi trải qua rất nhiều thứ, đặc biệt ở trang Web SkypeEnglish-VN. Nỗ lực lớn nhất nửa cuối năm là sự xuất hiện của tài liệu học tập, nay đã có thể tiếp cận đến tất cả học viên từ những nguồn tri thức tin cậy và dễ truy cập..

parallax background

Chúng tôi cũng đã làm việc cật lực để xuất hiện rộng rãi trên mạng Internet. Mọi người đều biết công việc đòi hỏi hoạch định và kỹ năng chuyên môn cần thiết. Internet là môi trường màu mỡ thời đại hiện nay, nó đòi hỏi chúng ta phải cố gắng hơn, không chỉ mỗi việc đưa trang Web vào hoạt động.

 

Chúng ta luôn nói rằng “Kết nối mọi người là chìa khóa”, do đó tìm được người thầy đúng đắn và trợ lý tin cậy là thật sự cần thiết để hoàn thành ý tưởng và hiện thực hóa.

Giảng viên giao tiếp

Các giảng viên giao tiếp của chúng tôi là ví dụ nổi bật về sự linh hoạt, sẵn sang đáp ứng yêu cầu của học viên Việt Nam. Đàm thoại tự do liên tục sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng ngôn ngữ, vì vậy việc tuyển chọn giáo viên tốt nhất là rất cần thiết. Các giảng viên từng có kinh nghiệm tiếp xúc và giảng dạy người Việt Nam, bất kể là trẻ em hay người lớn. Sự thật là, giảng dạy người Việt trong 5 năm trở lại giúp giáo viên nắm bắt tâm lý, nhu cầu, họ hiểu rằng tiếp xúc với người Việt sẽ hỗ trợ công việc hiệu quả hơn những giáo viên chưa từng – đây là thế mạnh đặc biệt của chúng tôi.

1 kèm 1

Chúng tôi cũng không quên nhắc đến các lớp 1 kèm 1, môi trường tự do sẽ đẩy mạnh các kỹ năng ngôn ngữ của bạn, bạn sẽ giao tiếp lưu loát hơn. Hơn nữa, học tập tại gia luôn thoải mái và năng suất hơn lớp học truyền thống.


Chúng tôi đã lên kế hoạch cải tiến trang Web trong năm 2018, các thay đổi sẽ dần xuất hiện. Chúng tôi rất vui lòng chia sẻ với các bạn những cải tiến này trong những bài viết tiếp theo.


1 tháng 1, 2018