Chúng tôi cung cấp các khóa học tiếng Anh trực tuyến được thiết kế riêng cho các chuyên gia trong nhiều ngành khác nhau như: tiếng Anh ngành Dược, ngành Tài chính, ngành Nhà hàng khách sạn, ngành CNTT, tiếng Anh ngành Y, v.v.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo yêu cầu của bạn, và chúng tôi sẽ chuẩn bị một khóa học tiếng Anh phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tiếng Anh cho ngành dược phẩm

Các khóa học cho các ngành khác nhau

English for the Pharmaceutical Industry (Tiếng Anh cho Ngành Dược) là một khóa học trực tuyến phù hợp cho các công ty Dược phẩm và nhân viên của họ. Quá trình thử nghiệm thuốc, sản xuất và giới thiệu được đề cập như một phần của khóa học này, cũng với cơ sở từ vựng phong phú hỗ trợ các chuyên gia trong lĩnh vực này.

Khóa học này chuẩn bị cho bạn giao dịch ở cấp độ chuyên nghiệp với các đối tác quốc tế của bạn trong lĩnh vực phát triển y học. Khóa học này của Oxford là khuyến nghị tốt nhất vì phương pháp tiếp cận sâu trong lĩnh vực dược phẩm.

English for The Pharmaceutical Industry là một khóa học lý tưởng dành cho những người làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển, sản xuất và kiểm tra chất lượng trong ngành dược phẩm.

English for the Pharmaceutical Industry dạy học viên cách giao tiếp hiệu quả trong các lĩnh vực dược phẩm khác nhau.

Khóa học phù hợp với nhiều chuyên gia dược phẩm, chẳng hạn như nhà hóa học, nhà khoa học công thức, kỹ thuật viên phòng thí nghiệm, nhà văn y học và nhà nghiên cứu lâm sàng.

English for the Pharmaceutical Industry có sáu học phần bao gồm các lĩnh vực chính của dược phẩm, từ phát hiện chất ban đầu đến các giai đoạn sản xuất và đóng gói cuối cùng. Mỗi học phần đều sử dụng các tình huống và đối thoại chân thực để tập trung vào một khía cạnh cơ bản của ngành.

Khóa học này bao gồm các khía cạnh sau và hơn thế nữa:

 • Phát triển thuốc mới
 • Các loại thuốc
  • Hệ thống an toàn phòng thí nghiệm
  • Xét nghiệm tiền lâm sàng
  • Thuốc thử nghiệm trên thử nghiệm
 • Thông tin bệnh nhân
  • Hỏi về tác động của thuốc
 • Thuyết trinh

 

Technical English (Tiếng Anh Kỹ thuật)

Các khóa học cho các ngành khác nhau

Technical English (Tiếng Anh Kỹ thuật) là một khóa học bốn cấp độ dành cho sinh viên ngành kỹ thuật hoặc dạy nghề, đồng thời dành cho nhân viên công ty trong đào tạo tại nơi làm việc. Khóa học bao gồm ngôn ngữ và kỹ năng cốt lõi mà sinh viên cần để giao tiếp thành công trong tất cả các chuyên ngành kỹ thuật và công nghiệp.

 • Các khái niệm kỹ thuật được trình bày rõ ràng bằng cách sử dụng văn bản đầy động lực và hình ảnh minh họa rõ ràng.
 • Các chủ đề phản ánh những phát triển mới nhất trong công nghệ và phù hợp với nhu cầu của học viên.
 • Khóa học sử dụng ngôn ngữ cốt lõi chung cho một loạt các chuyên ngành.
 • Ngữ pháp được luyện tập thường xuyên và có phần tóm tắt ngữ pháp toàn diện.

English for Construction (Tiếng Anh xây dựng)

Các khóa học cho các ngành khác nhau
Các khóa học cho các ngành khác nhau

English for Construction (Tiếng Anh Xây dựng) được thiết kế cho sinh viên học nghề và cho nhân viên công ty trong đào tạo tại nơi làm việc. Khóa học này được chuẩn bị bởi những người đang hành nghề trong ngành Xây dựng, kết hợp một giáo trình ngữ pháp chi tiết với từ vựng và kỹ năng chuyên môn mà người học cần để thành công trong lĩnh vực xây dựng.

 

English for construction có các chủ đề phản ánh những phát triển mới nhất trong lĩnh vực xây dựng, phù hợp ngay với nhu cầu của sinh viên.

Khóa học này bao gồm hai cuốn sách khóa học.

Các tính năng của khóa học:

 • Các chủ đề phản ánh những phát triển mới nhất trong lĩnh vực xây dựng
 • Mục tiêu chức năng và ngôn ngữ được xác định rõ ràng
 • CD-ROM dành cho sinh viên bao gồm các bảng thuật ngữ tương tác bằng cả tiếng Anh Anh và Anh Mỹ và tệp âm thanh toàn khóa học

Mục lục:

Bài 1 Ngành xây dựng

Bài 2 Giao dịch

Bài 3 Thiết bị hạng nặng

Bài 4 Vật tư xây dựng

Bài 5 Tại chỗ

Bài 6 Sức khỏe và an toàn

Bài 7 Văn phòng của nhà thầu

Bài 8 Lập kế hoạch trước