Tất cả các khóa học dành cho trẻ em đều dựa trên thang điểm của tiếng Anh Cambridge. Thang điểm này thể hiện rõ ràng tất cả các cấp độ và các khóa học tiếng Anh từ trình độ A1 đến C2.

Thang điểm tiếng Anh Cambridge được sử dụng làm kim chỉ nam ở hầu hết các trường ngôn ngữ trên toàn thế giới và đại diện cho tiêu chuẩn được quốc tế công nhận để học tiếng Anh và chuẩn bị cho các kỳ thi tiếng Anh, chẳng hạn như Starter, Movers, Flyers, KET, PET cho trẻ em. Thang điểm tiếng Anh Cambridge so sánh các cấp độ tiếng Anh tiêu chuẩn từ A1 đến C2 với các kỳ thi khác, chẳng hạn như IELTS hoặc trình độ tiếng Anh thương mại.

Khóa học Starters

Khóa học Starters

Cấp độ khóa học: pre A1 Thời lượng dự kiến: trung bình 90 giờ Thời lượng khóa học có thể thay đổi tùy theo từng học viên khác nhau

Khóa học Starters là cách tốt nhất để bắt đầu hành trình học ngôn ngữ của trẻ. Một khóa học Starters có thể giúp con bạn bước đầu học tiếng Anh. Dựa trên cách trẻ phát triển các kỹ năng ngôn ngữ, khóa học Starters dành cho trẻ em được thiết kế để giúp việc học tiếng Anh trở nên thú vị, tạo động lực và xây dựng sự tự tin cho trẻ để thành công trong tương lai với tiếng Anh. Sau khi kết thúc khóa học Starters, học viên sẽ tiếp tục theo học khóa Movers.

Con bạn sẽ nhận được một buổi học Thử miễn phí (30 phút) để làm quen với giáo viên của chúng tôi. Việc đánh giá học sinh của chúng tôi bao gồm những nội dung sau: trình độ học sinh và đề xuất những khoá học phù hợp nhất với trình độ của con bạn sau khi bài học thử kết thúc. Con bạn có thể trải nghiệm việc học tập từ các khóa học dành cho trẻ em của chúng tôi, và cảm nhận không khí trong giờ học thực sự.

Chúng tôi đã bao gồm thời lượng khóa học dự kiến cho các khóa học dành cho trẻ em, để giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

Chúng tôi giảm giá cho các gói có 30 bài học và giảm giá thêm cho các gói có 60 bài học. Vui lòng kiểm tra Học phí của chúng tôi TẠI ĐÂY.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các Khóa học Giao tiếp cho Trẻ em vui lòng liên hệ với chúng tôi TẠI ĐÂY.

Mục tiêu học tập:
👉 Hiểu nội dung cơ bản bằng tiếng Anh
👉 Thưởng thức sách, bài hát, truyền hình và phim bằng tiếng Anh
👉 Bắt đầu giao tiếp bằng tiếng Anh
👉 Học hỏi từ những tình huống thực tế hàng ngày trong cuộc sống thường nhật
👉 Từ vựng tiếng Anh Mỹ và Anh Anh đã được bao gồm

Khóa học Movers

Khóa học Movers

Trình độ tiếng Anh: A1 Thời lượng khóa học dự kiến: trung bình 90 giờ Thời lượng khóa học có thể thay đổi tùy theo từng học viên khác nhau

Khóa học Movers là bước tiếp theo trong quá trình học tập dành cho trẻ nhỏ. Khóa học này phát triển vốn từ vựng, dựa trên khóa học trước và mở rộng thêm với các mục mới, bài tập tương tác và giao tiếp. Học sinh phải tiếp tục học khóa học cấp độ tiếp theo - Flyers.

Mục tiêu học tập:

👉 Giao tiếp bằng tiếng Anh
👉 Tham gia và làm theo hướng dẫn
👉 Xây dựng vốn từ vựng và kỹ năng nghe
👉 Kiểm tra sự hiểu biết của bạn và đạt được tiến bộ không ngừng đối với cấp độ tiếp theo

Khóa học Flyers

Các khóa học cho Trẻ em - Chuẩn bị đi học

Trình độ tiếng Anh: A2 Thời lượng khóa học dự kiến: trung bình 90 giờ Thời lượng khóa học có thể thay đổi tùy theo từng học viên khác nhau

Khóa học Flyers bao gồm các hoạt động cân bằng với thực hành câu hỏi theo dạng đề thi. Khoá học này bao gồm tất cả các kỹ năng chính với giáo trình được tổ chức theo hướng tăng cường tương tác. Giáo trình được thiết kế đặc biệt, tập trung vào những lĩnh vực có nhiều khả năng khắc phục các vấn đề nhất cho học viên nhỏ tuổi ở các cấp độ này. Mỗi bài học kéo dài từ 75 đến 90 phút. Khóa học này bao gồm các trò chơi và hoạt động tương tác vui nhộn, cho phép thực hành ngôn ngữ được đề cập trong sách dành cho các bạn học sinh.

Mục tiêu học tập:


👉 Các bài học bao gồm màu sắc tươi sáng và tài liệu hấp dẫn, khơi gợi sự hứng thú cho trẻ
👉 Các hoạt động từ vựng giúp học sinh tự thực hành trong lúc rảnh rỗi
👉 Giáo trình Young Learners đã được bao gồm
👉 Học sinh được tự thực hành từ vựng trong lúc rảnh rỗi, trong một môi trường chơi trò chơi thực tế
👉 Âm thanh cung cấp nhiều tùy chọn hơn cho lớp học và bài tập về nhà
👉 Phát triển cho học sinh sự tự tin trong một lĩnh vực mà học viên trẻ tuổi cảm thấy khó khăn