Có 3 nhóm giáo viên chính

Tin tức - Newsletter

Đăng ký bên dưới để nhận được cập nhật, tài liệu học miễn phí từng tháng và tin tức từ skypeenglish-vn.com

GLOBAL ONLINE LEARNING PLATFORM

CÓ 3 NHÓM GIÁO VIÊN CHÍNH

SkypeEnglish-VN là dịch vụ học trực tuyến 1 kèm 1. Việc học rất dễ dàng với smartphone, tablet hoặc PC. Đa số trường học trực tuyến chỉ có giáo viên giao tiếp bản ngữ. Một số khác lại có giáo viên Phillipines. Trường chúng tôi bao gồm giáo viên bản ngữ đảm nhiệm nhiều mảng, có cả giáo viên giao tiếp bản ngữ và Phillipines. Mỗi giáo viên đều có thế mạnh để bạn có thể khai thác theo nhu cầu. Lựa chọn tùy thuộc ở bạn!

3 nhóm giáo viên gồm: bản ngữ, đạt trình độ bản ngữ và Phillipines

Các giáo viên được trung tâm chọn lọc kỹ càng, đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất. Bên cạnh đó, họ nắm trong tay những chứng chỉ Anh ngữ được quốc tế công nhận, các thầy cô được đào tạo nhằm đạt mục tiêu – giảng dạy người Việt dựa theo nhu cầu. Lối sống người Việt và tinh thần của các bạn cũng là điểm nhấn của bài học, chúng tôi tôn trọng giá trị văn hóa cũng như các giáo viên.

Chẳng hạn, các giáo viên đều biết đến dịp Tết, các lễ hội của người Việt, hiểu biết các ký hiệu, biểu tượng và quý trọng các giá trị của người Việt Nam. Trên tất cả, chúng tôi chia sẻ thông tin với giáo viên, giúp họ nhận thức về nhu cầu học Tiếng Anh của các bạn, phát âm, văn phạm, giao tiếp, IELTS/TOEIC/TOEFL v.v…..

Học Tiếng Anh toàn cầu cùng giảng viên đến từ các nước

Nhiều người sẽ có nhu cầu khác nhau. Người nào thuần thục văn phạm lại thường thiếu kỹ năng phát âm hay giao tiếp. Người trung niên có nhu cầu học giao tiếp Tiếng Anh hay trau dồi các kỹ năng khác. Tại sao lại như vậy? Đơn giản vì họ đã được rèn luyện ngữ pháp kỹ càng ở trường nhưng không có môi trường vận dụng, giáo viên Tiếng Anh của họ nhấn mạnh vào ngữ pháp, không phải giao tiếp trong khoảng 20 năm qua. Những ai đang độ 30, 40 đều đang phải vấp phải những lỗi sai và có cơ hội sửa đổi để Tiếng Anh của họ hoàn thiện hơn.

Đối với trẻ em, các học viên nhỏ tuổi nhất tại đây – cách tiếp cận của giáo viên là chìa khóa. Cần phải rõ ràng và đều đặn, đòi hỏi kết hợp tất cả các kỹ năng (nghe, nói, đọc và viết) và từng bước một.

 

“Tiếng Việt –  Thùng rỗng kêu to.

Empty vessels make much noise.”