Giảng viên

Giới thiệu về giáo viên

Giáo viên đến từ SkypeEnglish-VN với sự chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong giáo dạy, giúp bạn phát triển kỹ năng nói, phát âm và đọc cũng như hỗ trợ bạn chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC và IELTS. Khóa học dành cho người mới bắt đầu được hỗ trợ song ngữ (Anh – Việt). Chú trọng phần phát âm quan trọng. Với sự hướng dẫn và hỗ trợ của giáo viên trung tâm, bạn sẽ giao tiếp tiếng Anh lưu loát và đạt được mục tiêu của mình. Hãy xem giới thiệu về giáo viên và lựa chọn người đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tiếng Anh.

Giảng viên Phillipines

Giảng viên Phillipines rất thân thiện, họ nắm bắt ý thích học Tiếng Anh, ngôn ngữ họ rất giỏi. Luật Phillipines và phán quyết tòa án, đến cả những ngoại lệ được viết chỉ bằng Tiếng Anh. Tiếng Anh cũng được dùng ở cấp học cao, sự kiện tôn giáo, ấn phẩm và truyền thông đại chúng. Giáo viên Phillipines đáp ứng yêu cầu của học viên muốn phá vỡ rào cản ngôn ngữ và bắt đầu nói Tiếng Anh nhiều hơn, không chỉ còn nghe suông.

Giảng viên đạt trình độ bản ngữ

Những giáo viên này là lựa chọn tốt nhất cho học viên có mục tiêu là văn phạm và quy tắc Anh ngữ. Họ có chất giọng trung lập, cả người lớn và trẻ em đều có thể nghe, hiểu. Giáo viên đều nắm bắt được nhu cầu học viên.

Tại sao họ hiểu được nhu cầu học tập của bạn? Vì họ đã trải qua thời gian học Tiếng Anh qua sách vở, cũng là những quy tắc để thuần thục Anh ngữ.

Giảng viên bản ngữ

Các giáo viên này đều nói tiếng bản ngữ, chẳng hạn Anh, Mỹ, Canada hay Úc và cả một vài nước khác. Tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ. Những giáo viên này là lựa chọn tốt nhất cho mọi người rèn luyện Tiếng Anh giao tiếp, với trẻ em cần học âm vị chuẩn từ người bản xứ, đối với người đi làm muốn mài giũa một vài kỹ năng cần thiết, họ sẽ cần học Tiếng Anh kinh doanh.