Chi tiết khóa học và mục tiêu:

Berlitz - English Pronunciation Programme

Khóa học phát âm giúp học viên tiếp cận phương pháp học tin cậy và hiệu quả để làm chủ các âm trong tiếng Anh. Phát âm là một trong những khó khăn phổ biến mà học sinh Việt Nam đối mặt trong quá trình học tiếng Anh.

Ba kỹ năng chính trong tiếng Anh liên quan đến phát âm – kỹ năng đọc yêu cầu phát âm rõ ràng, kỹ năng nói cần phát âm rõ ràng, và kỹ năng nghe cần khả năng nhận biết các âm tiếng Anh để có thể trả lời đúng và tránh các lỗi sai khi giao tiếp bằng tiếng Anh ở lớp học, trong công việc hay trong cuộc sống hàng ngày.

Tham gia một khóa học chuyên về phát âm rất quan trọng cho các học viên ở mọi lứa tuổi. Trong khi trẻ em có khả năng tiếp thu ngữ âm tiếng Anh tự nhiên và nhanh hơn, người lớn cần nhiều thời gian hơn để sửa lỗi phát âm tiếng Anh và bắt đầu phát âm đúng vì các lý do sau đây:

a) Người đi làm có ít thời gian cho việc học hơn lứa tuổi học sinh

b) Ví dụ như người có độ tuổi 30 – 40 đã nói tiếng Anh với các lỗi từ trước (từ khi còn là học sinh) vì giáo dục trước đây thường chú trọng ngữ pháp, không tập trung vào kỹ năng nói, và trước đây giáo viên tiếng Anh thường là người Việt (20-30 năm về trước). Những lỗi sai của người lớn cần nhiều thời gian điều chỉnh hơn so với trẻ em (7, 8, 9 tuổi)

skypeenglish-vn.com

c) Học viên người lớn thường không có cơ hội nói chuyện tiếng Anh và thiếu cơ hội giao tiếp với người nước ngoài bằng tiếng Anh. Họ thường gặp khó khăn trong khi diễn tả ý nghĩ, ý tưởng và chia sẽ ý kiến trong nhiều vấn đề, chủ đề trong tiếng Anh. Học viên mong muốn thể hiện bản thân, nhưng rào cản ngôn ngữ ngăn cản họ. Một lần nữa, phát âm là kỹ năng rất quan trọng, giúp học viên chia sẻ ý kiến và diễn đạt ý nghĩ với người nước ngoài bằng tiếng Anh.

Khóa học cung cấp cho học viên nền tảng để làm chủ phát âm tiếng Anh và các file bài nghe để học viên có thể luyện tập sau giờ học.

Khóa học này có thể phối hợp với các khóa học khác cho trẻ em, thiếu nhi, người lớn.

Khóa học phát âm chuyên sâu với trọng tâm cụ thể về phát âm hoặc có thể kết hợp với các khóa học khác dành cho người lớn như Headway hoặc New English File. Khóa học phát âm cũng có thể phối hợp với khóa học chuyên ngành, tiếng anh kinh doanh hoặc các khóa tiếng Anh trẻ em

Mục tiêu của khóa học

Đọc trôi chảy các văn bản tiếng Anh, tài liệu công việc, sách, tin tức

Thành thạo giao tiếp bằng tiếng Anh với đồng nghiệp, người nước ngoài, khách du lịch, đối tác và khách hàng

Nghe thành thạo khi người nước ngoài đối thoại, hiểu và phản xạ bằng tiếng Anh

Khóa học này phù hợp với ai?

Khóa học ngày phù hợp cho trẻ em và người lớn cần nâng cao kỹ năng phát âm trong tiếng Anh