Giới thiệu về kì thi IELTS

Trong phần giới thiệu về IELTS, chúng tôi muốn chia sẻ thêm thông tin về kỳ thi này.
Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế (IELTS) là kỳ thi tiếng Anh tiêu chuẩn, được công nhận là bằng chứng về trình độ tiếng Anh và khả năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp. IELTS bao gồm chín cấp độ hoặc thang điểm (Bands). Thang điểm 01 nghĩa là người đó không thể nói được tiếng Anh. Thang điểm 9 là bằng chứng cho thấy trình độ tiếng Anh thành thạo.

Kỳ thi IELTS được sử dụng với mục đích du học, làm việc, di cư ra nước ngoài hoặc chỉ đơn giảnn là một bằng chứng về trình độ hiện tại của bạn.

IELTS được chia thành hai loại:

A) IELTS Học thuật (Academic IELTS), và

B) IELTS Tổng quát (General IELTS)

A) Bài kiểm tra Học thuật dành cho sinh viên muốn đăng ký học cao hơn ở nước ngoài. Kết quả kỳ thi IELTS Học thuật được sử dụng như một bằng chứng về trình độ tiếng Anh tại các trường đại học. Nhiều trường đại học ở Mỹ, Canada, Anh, Úc, Ireland, New Zealand và các quốc gia nói tiếng Anh khác chấp nhận kết quả IELTS Academic như một bằng chứng hợp lệ để chấp nhận sinh viên và cho phép họ đăng ký du học.

B) Bài thi IELTS Tổng quát dành cho những người muốn đi du học ở bậc trung học. Nó cũng được sử dụng như một bằng chứng về trình độ tiếng Anh trong công việc, hoặc một yêu cầu cho các chương trình đào tạo khác nhau. Chứng chỉ IELTS Tổng quát cần thiết cho việc di cư đến các quốc gia như: New Zealand, Canada, Úc và Vương quốc Anh. Các điểm chính trong bài kiểm tra này là các kỹ năng chính trong giao tiếp xã hội và ở nơi làm việc.

Khoá IELTS Premier (bởi Kaplan)

Khoá IELTS Premier (bởi Kaplan)

Khóa học IELTS Premier cung cấp cho bạn cấu trúc đề thi thực tế và hướng dẫn bạn cách vượt qua kỳ thi hiệu quả hơn và tránh mắc lỗi.

Cuốn sách IELTS này bao gồm cả IELTS Học thuật và Tổng quát. Các học phần Nghe và học phần Nói là giống nhau đối với IELTS Tổng quát và Học thuật, nhưng có các phiên bản khác nhau cho học phần Đọc và Viết cho kỳ thi IELTS Tổng quát.

Khóa học này giải thích cho bạn về cấu trúc đề thi và 4 mô-đun trong đó. Khoá học cũng giải thích về điểm số IELTS và các dạng câu hỏi bạn có thể gặp.

Khóa học IELTS Premier hướng dẫn cho người học về những điều sẽ xảy ra trong ngày thi, cách bạn cần chuẩn bị cho mình, những tài liệu bạn cần cung cấp, v.v.

Hầu hết học sinh có câu hỏi về cấu trúc đề thi, làm thế nào để có kết quả kiểm tra tốt hơn, hoặc làm thế nào để cải thiện các kỹ năng cụ thể. Khóa học được tổ chức tốt, giải đáp nhiều câu hỏi của bạn và giúp bạn chuẩn bị tốt cho ngày kiểm tra.

Cuốn sách được chia thành 4 phần, mỗi phần dành cho một kỹ năng khác nhau. Mỗi cấu phần sẽ cung cấp cho bạn nhiều lời khuyên thực tế và mẹo hữu ích. Bạn có thể học cách tránh những lỗi thường gặp và tiết kiệm tối đa thời gian của mình trong quá trình kiểm tra. Điều quan trọng là bạn phải biết cách phân tích văn bản khi đọc, hiểu về cấu trúc của IELTS, và luôn giữ sự tập trung. IELTS Premier hướng dẫn bạn một cách chi tiết, cung cấp những thông tin bạn cần biết trước khi làm bài kiểm tra.

Thực hành cho bài kiểm tra với những bài kiểm tra thực tế do Cambridge Assessment English cung cấp.

 

Mục tiêu khóa học:

– Học các chiến lược để hiểu các dạng câu hỏi, cải thiện kỹ năng đọc nhanh và kỹ năng phân tích văn bản khi đọc.

– Hiểu ý định của người nói trong việc nghe và học cách nhận ra các tầng nghĩa khác nhau trong tiếng Anh dựa trên ngữ cảnh và từ vựng được sử dụng khi nói tiếng Anh.

– Học cách diễn đạt những suy nghĩ và ý tưởng của bạn một cách rõ ràng khi nói và sử dụng cách phát âm chính xác.

Viết ý tưởng của bạn một cách rõ ràng trong bài luận, giải thích chi tiết đồ thị, sử dụng đúng ngữ pháp và dấu câu.

Khóa học IELTS, bởi Collins

Điều quan trọng là phải tập trung vào cả bốn kỹ năng khi chuẩn bị cho kỳ thi IELTS: nói, đọc, nghe và viết. Mỗi kỹ năng được đánh giá bằng một thang điểm và mỗi kỹ năng có thể được thể hiện một cấp độ khác nhau của người dự thi. Ví dụ, một số người có kỹ năng nói giỏi hơn nhưng lại không giỏi diễn đạt bằng văn bản. Những thí sinh thi IELTS như vậy có thể đạt được thang điểm 7 ở phần nói, nhưng chỉ đạt được thang điểm 4 ở phần viết. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng sẽ là sự kết hợp điểm từ cả bốn kỹ năng.

Trong khi ghi nhớ điều này, chúng tôi muốn đề xuất cho bạn các khóa học chuẩn bị dưới đây, được sử dụng để giới thiệu cho bạn về cấu trúc đề thi và hướng dẫn bạn đạt được các thang điểm cao hơn.

1 – Listening for IELTS, bởi Collins

2 – Reading for IELTS, bởi Collins

3 – Speaking for IELTS, bởi Collins

Focus on IELTS Course, bởi Pearson

Focus on IELTS Course, bởi Pearson
Focus on IELTS Course, bởi Pearson

Khóa học chất lượng cao này mang đến cho học viên cơ hội cải thiện cả bốn kỹ năng chính cho kỳ thi IELTS. Ngoài kỹ năng nói, nghe, đọc và viết, khóa học IELTS này cung cấp cho học viên các bài tập về ngữ pháp và mở rộng vốn từ vựng của họ. Sinh viên có thể áp dụng kiến thức từ khóa học này vào cuộc sống học tập và sau này là trong sự nghiệp của họ.

Mức độ từ vựng được sử dụng trong kì thi IELTS Tổng quátIELTS Học thuật là không giống nhau. Khóa học này chuẩn bị cho học viên muốn tham dự bài kiểm tra Học thuật IELTS. Khóa học IELTS Premiere của Kaplan hỗ trợ học viên chuẩn bị cho bài kiểm tra IELTS Tổng quát cũng như cho bài kiểm tra IELTS Học thuật.

Tham gia Buổi học thử Miễn phí, và lựa chọn một trong các khóa học chuẩn bị cho kì thi IELTS của chúng tôi nếu bạn đang chuẩn bị thi IELTS trong tương lai. Việc chuẩn bị cần có thời gian, vì vậy hãy lên kế hoạch cho khóa học của bạn ngay từ bây giờ để bạn có đủ thời gian nâng cao vốn từ vựng, luyện nói tiếng Anh và cải thiện kỹ năng viết tiếng Anh của mình

Các giáo viên Philippine của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn và hướng dẫn bạn từng bước trên con đường học tập. Trong trường hợp bạn muốn tập trung vào việc đạt được kết quả tốt nhất, các giáo viên Bản ngữ và giáo viên Châu Âu của chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ. Vui lòng khám phá các giáo viên hiện có của chúng tôi TẠI ĐÂY (liên kết có thể nhấp)